Chào mừng Quý khách hàng đến với Siêu thị Kai Mart Phú Quốc!

Thành lập từ năm 2007, Kai Mart tự hào là một trong những siêu thị đầu tiên và hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ tại Phú Quốc. Tính đến nay, siêu thị Kai Mart ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, xây dựng được uy tín và niềm tin trong lòng mỗi người dân Đảo Ngọc.

Sứ mệnh – Tầm nhìn:

Xuyên suốt từ những ngày đầu tiên đặt nền móng cho ngành hàng bán lẻ tại Đảo Ngọc, Kai Mart luôn mang trong mình sứ mệnh: SIÊU THỊ PHÚ QUỐC – VÌ NGƯỜI PHÚ QUỐC. Đặc biệt từ sau dấu mốc chuyển mình đổi mới thương hiệu vào 04/2019, Kai Mart đang từng ngày nỗ lực phát triển để hướng tầm nhìn đến một tương lai mới, khát khao trở thành Thương hiệu dẫn đầu trên thị trường bán lẻ trong khu vực.

Cam kết:

 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy gia dụng cho tới thời trang, đồ chơi…
 • Dịch vụ vượt trội: Mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…

Nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Phú Quốc cùng bề dày kinh nghiệm trên thị trường hàng hóa, Kai Mart cam kết luôn gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình của Kai Mart không ngừng nỗ lực mỗi ngày nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, hướng tới sự phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng khu vực.

Chúc quý khách hàng luôn an tâm mua sắm tại Kai Mart Phú Quốc!

3
 • Khuyến mại tuần này !!!
 • SỮA THƠM NGON - GIA ĐÌNH LUÔN KHỎE

  Bổ sung dưỡng chất bảo vệ gia đình ưu đãi đến 30%

 • BÁNH THƠM NGON - UỐNG ĐÃ KHÁT

  Đồ uống Giảm đến 30%! Chỉ có tại KaiMart - Nhanh tay bạn ơi!

 • Ở NHÀ KHÔNG KHÓ - CÓ KAI MART LO

  Trái cây nhập khẩu tươi ngon mỗi ngày!

Tất cả danh mục